Thứ Tư, 25 tháng 2, 2015

Hướng dẫn làm bánh cá nướng Taiyaki Nhật Bản


Bánh cá nướng Taiyaki Nhật Bản là món ăn đường phố quen thuộc mà vô cùng hấp dẫn với nhiều người. Để làm được món bánh này cũng không phải là điều khó đâu bạn nhé.








Đây là món ăn truyền thống rất được yêu thích tại xứ sở Hoa Anh Đào. Và cũng quá quen thuộc với fan của truyện tranh rồi nhỉ?

Nguyên liệu:

Phần bánh: 60gr bột mì, 1gr bột nở, 20gr đường, 1 quả trứng, 80ml sữa, 30gr bơ nấu

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Vui lòng không SPAM link. Đừng phí công vô ích