Thứ Tư, 5 tháng 11, 2014

Ẩm thực Nhật Bản, 7 loại SUSHI đặc trưng cho văn hóa ẩm thực Nhật bản




Nhật Bản được xem là một trong những đất nước tiêu thụ hải sản hàng năm lớn nhất thế giới, mà trong đó tỷ lệ sử dụng trong việc chế biến các món ăn liên quan đến Sushi và Sashimi chiếm đến 2/3 trong số tổng lượng tiêu thụ. Cùng điểm qua 7 món Sushi nổi tiếng của trong văn hóa ẩm thực Nhật bản, đất nước kỳ lạ:


1. Nigiri-zushi





Nigiri-zushi




Là sự đa dạng và nổi tiếng nhất của sushi, nó

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Vui lòng không SPAM link. Đừng phí công vô ích